Giới thiệu HI-TEK.com - Registrar .VN
Hi-Tek.com là một công ty quốc tế rất thành công có trụ sở ở San Diego, Mỹ, Tijuana, Mexico, Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty công nghệ cao này là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Internet và thực hiện các sản phẩm đa truyền thông hàng đầu từ năm 1992. Dựa vào những giá trị và khả năng công nghệ mạnh của mình, Hi-Tek.com đã hợp tác chặt chẽ với những ISP hàng đầu ở Việt Nam như Netsoft, VDC, và FPT để thương mại hóa dịch vụ Internet của Việt Nam.

Hi-Tek.com lần đầu tiên giới thiệu những công nghệ Internet hiện đại nhất ứng dụng cho tiếp thị và quản lý đăng ký tên miền .VN, thiết kế website, cho thuê máy chủ, hệ thống email, thương mại điện tử và e-marketing đến với Việt Nam và toàn thế giới. Công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ nhu cầu về Internet của quý khách với giá cả và thời gian hợp lý nhất. Ngoài ra, Hi-Tek.com còn cung cấp dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho tất cà các khách hàng hàng ngày.

Giới thiệu VNNIC - Cơ quan quản lý .VN
VNNIC - Trung Tâm Internet Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam có trụ sở ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam thực hiện chức năng quản lý, phân bổ, giám sát và thúc đẩy việc sử dụng tên miền cấp cao mã quốc gia .VN. Gồm có trách nhiệm kết hợp địa chỉ của các ISP, thiết lập, khai thác và duy trì hoạt động hệ thống máy chủ tên miền (DNS), phối hợp hợp tác với các tổ chức quốc tế để khai thác dự phòng hệ thống DNS và đăng ký tên miền. Qua 3 năm hoạt động, VNNIC đã góp phần làm một nhân tố quan trọng từng bước đưa Internet Việt Nam hội nhập Internet thế giới, thúc đẩy Internet trong nước phát triển và là đầu mối thông tin, hướng dẫn người sử dụng Internet tại Việt Nam.

Quá trình hợp tác
VNNIC đã chọn Hi-Tek.com làm đơn vị đăng ký tên miền cấp cao mã quốc gia .VN của Việt Nam. Hi-Tek.com là đại diện tiếp thị chính thức trên toàn cầu của Việt Nam, là đơn vị đăng ký duy nhất của Internet Việt Nam. Được sự ủy quyền chính thức của VNNIC, Hi-Tek.com đã sẵn sàng quảng bá, tiếp thị, quản lý và phân phối những tên miền .VN không hạn chế. DotVN đang dần dần trở thành một cánh cổng hàng đầu cho thị trường thương mại Đông Nam Á, cho người dân Việt Nam và mọi người trên thế giới sử dụng. Cả Hi-Tek và VNNIC đều rất hân hạnh thông báo sự hợp tác giữa hai bên góp phần đưa Việt Nam lên tuyến đầu trong công nghệ và trong sự phát triển Internet của châu Á.

Tất cả tên miền đều phụ thuộc vào sự chấp thuận của chính phủ Việt Nam.

Home |Đăng ký tên miền | WhoIs | Sản phẩm |Thành viên | Nhà phân phối | Tài khoản | FAQ's | Liên hệ

 

Use of this Site is subject to express terms of use.
By using this site, you signify that you agree to be bound by these Disclaimer, Terms of Service, and Privacy Statement
2000-2016© dotVN® - All rights reserved. Powered by DOT VN Inc.